Danh mục sản phẩm

Ruột Gối Bông, Cao Su giá rẻ, Ruột Gối Lông Vũ khuyến mãi 2024

Ruột gối
Hãng sản xuất

Bài viết liên quan

Ruột gối

(Tổng 19 sản phẩm)
Bạn có thể bỏ ra một số tiền để đầu tư vào một chiếc xe thật xịn hoặc một chiếc TV thật to. Thế nhưng có bao giờ bạn đã thật sự đầu tư vào giấc ngủ của chính mình bằng việc lực chọn một chiếc gối thật tốt chưa?

Ảnh hưởng của gối đến chất lượng giấc ngủ

Chiếc gối không chỉ tạo sự thoải mái khi ngủ mà còn hỗ trợ cho phần cổ và vai gáy của bạn. Nếu sử dụng gối kém chất lượng sẽ khiến giấc ngủ của bạn không thoải mái, cơ thể không được nâng đỡ tốt dẫn đến ngủ sai tư thế, khó ngủ. Hơn thế nữa, bạn còn phải hứng chịu những cơn đau chạy dài cột sống và vai gáy bởi vì tác hại của việc ngủ sai tư thế. Song song đó còn là những cơn ác mộng hoặc hơi thở gặp khó khăn.
 
 
Một chiếc gối ngủ tốt sẽ mang tới giấc ngủ chất lượng
 

Làm sao để biết nên dùng gối nào?

Dựa vào tư thế ngủ của bạn sẽ tìm ra được loại gối thích hợp nhất với bản thân. Mỗi người có mỗi tư thế ngủ khác nhau, người thì nằm ngửa, người thì nằm sấp, có người lại nằm nghiêng. Nếu bạn có thói quen nằm ngửa, thì nên dùng loại gối mỏng để phần đầu không bị đẩy ra xa về phía trước. Còn nếu bạn có thói quen nằm nghiêng, thì hãy sử dụng một chiếc gối cao và chắc chắn hơn. Bởi vì bạn cần có khoảng cách giữa vai và đầu để hạn chế các vấn đề về cổ. Và nằm sấp thì lại cần một chiếc gối thật mỏng để phần đầu không bị đẩy ra xa quá nhiều.
 

Đâu là tiêu chuẩn để đánh giá một chiếc gối tốt?

Tùy vào chất lượng mà mỗi chiếc gối có thời hạn sử dụng khác nhau. Thông thường, gối lông vũ là loại gối có tuổi thọ cao nhất, lên đến 8 năm. Tiếp theo là gối xuồng, có thể dùng đến năm năm. Các loại gối nhân tạo thì kém bền hơn. Thường sử dụng được từ sáu tháng đến 2 năm.
 
 
 
Các chuyên gia khuyên rằng, sau khoảng 12 – 14 tháng bạn nên thay chiếc gối mới, cho dù bạn đang sử dụng một chiếc gối có tuổi thọ cao như gối lông. Bởi vì dù chất lượng có tốt như thế nào thì cũng không tránh được tình trạng gối bị vấy bẩn và ẩn chứa các loại vi khuẩn không tốt cho sức khỏe.
 
Một cách để biết chiếc gối của bạn có còn sử dụng được nữa hay không thì hãy để chiếc gối lên một mặt phẳng, rồi sau đó gập đôi chiếc gối lại và nén hết khí ra ngoài và thả ra. Nếu chiếc gối trở lại được hình dạng bình thường thì có nghĩa chiếc gối vẫn còn sử dụng tốt.
 

Nên sử dụng bao nhiêu chiếc gối là đủ?

Tùy thuộc vì tư thế ngủ mà bạn có thể lựa chọn số lượng gối ngủ phù hợp. Thông thường bạn chỉ cần dùng một chiếc gối là đã đủ để có được giấc ngủ ngon. Không nên sử dụng cùng lúc hai chiếc gối để gối đầu khi ngủ. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến nhịp thở của bạn và làm cho giấc ngủ dễ bị gián đoạn. Đối với tư thế ngủ nằm nghiêng, bạn nên sử dụng hai chiếc gối, một chiếc để gối đầu và một chiếc để kẹp giữa hai chân nhằm mang lại tư thế nâng đỡ tốt nhất cho cột sống.
 
Nên mua ruột gối chất lượng giá rẻ ở đâu?
Tại chăn ga gối nệm màn rèm Đà Nẵng Sương Tuyết chuyên cung cấp các ruột gối ôm, ruột gối 50 x 70 cm, ruột gối 40 x 60 cm, ruột gối vuông, gối cao su cao cấp giá rẻ...
Xem thêm

Chọn mua theo thương hiệu

X