Danh mục sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản

HƯỚNG DẤN BẢO QUẢN CHĂN GA GỐI NỆM

Để chăn ga gối nệm luôn bền màu và sạch sẽ theo thời gian thì cần phải chú ý tới cách bảo quản chúng. Sử dụng và bảo quản đúng cách sẽ làm cho chăn ga gối nệm kéo dài được tuổi thọ sử dụng, không bị nhàu, bạc màu, lem màu và luôn bền đẹp theo thời gian.

Chăn ga gối đệm cần được bảo quản đúng cách để sử dụng lâu dài.

1. Đảm bảo sự thông thoáng cho chăn ga gối đệm mỗi ngày:

Khi bạn vừa ngủ dậy, chăn gối cần được có thời gian để hong khô và loại bỏ vi khuẩn. Hãy lật ngược chăn lại và để nguyên trên giường. Sau đó, bạn có thể tranh thủ thực hiện vệ sinh cá nhân, đánh răng rửa mặt, ăn sáng,... xong xuôi thì hãy quay lại cần chăn rũ vài lần rồi sau đó gấp lại.

Điều này sẽ giúp vừa đảm bảo thời gian giờ giấc cho mỗi buổi sáng, giường chiếu vẫn gọn gàng mà loại bỏ được những vi khuẩn có hại đến sức khỏe của gia đình bạn. 

Đọc thêm: Cách gấp chăn mền đúng cách

2. Giặt chăn, ga vỏ gối thường xuyên:

Ít nhất từ 1-2 tuần chúng ta phải giặt chăn ga gối đệm 1 lần để loại bỏ đi mồ hôi, vi khuẩn,... bám ở trên chăn ga. Khi giặt chăn ga gối chúng tôi phải lưu ý sử dụng chế độ giặt và sấy đúng cách để không ảnh hưởng tới chất lượng chăn ga.

Nếu giặt chăn ga sai cách thì dễ khiến cho chất liệu vải bị nhàu, màu sắc bị biến đổi làm mất đi vẻ đẹp của hàng hóa.

Đọc thêm Cách giặt chăn mền đúng cách

3. Xoay đệm giúp cân bằng trọng lực có thể khi nằm

Nếu bạn đang sử dụng nệm bông ép thì việc xoay đệm nên thường thực hiện sau 2 tháng một lần. Khi nằm, cơ thể người có 5 vùng trọng lực chính tiếp xúc với bề mặt đệm đó là đầu, vai, lưng, hông và chân. Khi nằm một chiều đệm trong một thời gian sẽ làm cho các vùng tiếp xúc sẽ bị mất cân bằng gây ra tình trạng mỏi vai gáy, hay đâu lưng, tê chân...

Việc xoay đệm thường xuyên là một cách tốt giúp khắc phục được tình trạng mất thăng bằng trọng lực của các vùng cơ thể khi tiếp xúc với đệm.  Và đối với nệm thì cần phải được phơi nắng từ 3-6 tháng một lần để loại bỏ vi khuẩn trên nệm

📞 GỌI NGAY 0932.403.570 hoặc truy cập: https://suongtuyet.com/ để đặt hàng ngay hôm nay!!!

Sương Tuyết, địa chỉ bán chăn ga gối nệm uy tín giá rẻ chất lượng hàng đầu, chuyên nghiệp, freeship nệm tới các quận của Đà Nẵng như sau: 

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Thanh Khê

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Sơn Trà

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Ngũ Hành Sơn

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Liên Chiểu

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Hải Châu

bán chăn ga gối nệm giá rẻ tại Quận Cẩm Lệ

Chọn mua theo thương hiệu

X