Danh mục sản phẩm

Chiếu điều hòa giá rẻ - chiếu điều hòa Đà Nẵng khuyến mãi 2022

Hãng sản xuất

Bài viết liên quan

Chiếu điều hòa

(Tổng 23 sản phẩm)

Cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng Sương Tuyết xin giới thiệu các mẫu chiếu điều hòa chất lượng đang có:

1. Chiếu điều hòa là gì?

Chiếu điều hòa là một loại chiếu được làm từ các chất liệu đặc biệt như cao su non, tre, trúc, có tác dụng làm mát trong ngày hè và làm ấm trong mùa đông. 

Chiếu điều hòa có nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau, đáp ứng được nhu cầu và sở thích đa dạng của người dùng nên rất được ưa chuộng và được nhiều người sử dụng thay cho ga  giường.

2. Chiếu điều hòa có tốt không?, ưu điểm của chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa rất tốt, thân thiện với con người với các ưu điểm sau: 

- Khả năng làm mát hiệu quả

Chiếu điều hòa giúp mang lại sự thoải mái, êm ái, mát lạnh cho người nằm. Đặc biệt, chiếu sẽ phát huy tối đa tác dụng khi nằm trong phòng máy lạnh, đây là điều không phải ai cũng biết. 

Sản phẩm với khả năng làm mát hiệu quả nhờ cấu trúc sợi lụa mềm mại và được dệt khéo léo tạo thành tấm chiếu với hàng ngàn lỗ thoát hơi giúp loại bỏ cảm giác bí bách và khó chịu mỗi khi sử dụng. Khi nằm ngủ trên chiếu lụa điều hòa tình trạng tích tụ mồ hôi không có cơ hội xảy đến. 

Tính năng ưu việt của nó là có cảm giác mềm mại, tính hút ẩm tốt, thông thoáng, Có thể giảm 3-6 độ C so với nhiệt độ thông thường, tản nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng…

- Chất liệu an toàn tuyệt đối

Chiếu điều hòa chủ yếu được làm từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên như sợi tre, trúc... và một số chất liệu cao cấp khác như chiếu điều hòa cao su non, chiếu lụa điều hòa...

3. Cách vệ sinh chiếu điều hòa

Chiếu điều hòa được làm từ nhiều chất liệu khác nhau vì vậy tùy từng chất liệu bạn có thể áp dụng những cách giặt phù hợp để làm sạch hết những vết bẩn.

- Đối với chiếu lụa điều hòa:

Loại chiếu này có thể giặt bằng tay và bằng máy, tuy nhiên khi giặt chiếu bằng máy nên dùng túi giặt chuyên dụng để không gây ảnh hưởng đến chất lượng vải sau khi giặt.

- Đối với chiếu mây điều hòa:

Chỉ giặt chiếu bằng tay, không được sử dụng hoa chất tẩy rửa quá mạnh.

- Đối với chiếu tre điều hòa:

– Dùng tay dể giặt chiếu, chọn những bề mặt phẳng để trải chiếu rồi tưới ướt nước lên bề mặt và dùng vải sạch để chà đi những vết bẩn bám trên nề mặt chiếu.

- Đối với chiếu cao su non điều hòa:

Chiếu cao su non điều hòa có đường may bo viền rất chắc chắn nên bạn hoàn toàn yên tâm giặt máy.

Tính năng  có cảm giác mềm mại, tính hút ẩm tốt, thông thoáng, Có thể giảm 3-6 độ C so với nhiệt độ thông thường, tản nhiệt nhanh trong quá trình sử dụng…

Tất cả các loại chiếu điều hòa sau khi giặt cần được phơi tại khu vực khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào; tuyệt đối không dùng các thiết bị có khả năng sinh nhiệt để sấy khô chiếu điều hòa.

4. Cách bảo quản chiếu điều hòa

– Khi chiếu điều hòa bị nhăn trong quá trình sử dụng không nên dùng máy là, hãy để sản phẩm tự phục hồi độ phẳng tự nhiên nếu cung cấp môi trường đủ độ ẩm.

– Phải bảo quản chiếu điều hòa trong chiếc túi chuyên dụng ở các khu vực khô ráo và thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Xem thêm

Chọn mua theo thương hiệu

X