Danh mục sản phẩm

Chăn Ga Gối Đệm Xả Kho Giá Sốc, Chăn Ra Gối Nệm Thanh Lý 2023

Hãng sản xuất

Bài viết liên quan

Chăn Ga Gối Đệm Thanh Lý

(Tổng 9 sản phẩm)
799.000 đ 2.000.000đ

-60%

799.000 đ 2.000.000đ

-60%

799.000 đ 2.000.000đ

-60%

799.000 đ 2.000.000đ

-60%

999.000 đ 2.500.000đ

-60%

999.000 đ 2.500.000đ

-60%

999.000 đ 2.500.000đ

-60%

799.000 đ 2.000.000đ

-60%

250.000 đ 350.000đ

-29%

Chăn ga gối đệm thanh lý, hạ giá - Nơi ghi nhận, chứa đựng các sản phẩm đang được giảm giá, khuyến mãi tại cửa hàng chăn ga gối đệm Sương Tuyết, mời quý khách hàng cùng ghé xem và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình nhé!.

Chăn ga gối đệm thanh lý, giá rẻ có tốt không?

Những sản phẩm này đều là tốt. Trong các mặt hàng sản xuất hiện nay, nhất là trong lĩnh vực sản xuất chăn ga gối nệm hay các mặt hàng thời trang, may mặc... thì nhu cầu của thị trường ngày một phát triển và có nhiều sự sáng tạo mới, đòi hỏi mới, từ đó thôi thúc các cơ sở sản xuất phải ngày càng cho ra mắt nhiều sản phẩm với chất liệu, mẫu mã đa dạng hơn.

chăn ga gối đệm thanh lý

Trong cuộc đua sáng tạo đó, thông thường mỗi năm sẽ có nhiều mặt hàng mới ra đời, lúc này mẫu mã cũ sẽ nhường chỗ cho các đứa con tinh thần đến sau. Dần dần, nó sẽ hóa thành các sản phẩm thanh lý, giá rẻ để nhiều người dùng hơn được trải nghiệm. Cơ chế này cũng đều giống với hầu hết các mặt hàng khác, nhất là điện thoại, điện tử... cũng đều như vậy.

Do đó, có thể kết luận rằng chăn ga gối đệm thanh lý đều là những sản phẩm chất lượng, vốn đã được rất nhiều người tin dùng.

Đây có phải hàng tồn kho, hàng lỗi không?

Hàng thanh lý không phải lúc nào cũng là hàng tồn kho. Còn hoàn toàn không phải là hàng lỗi. Sương Tuyết là cửa hàng chăn ga gối đệm đã tồn tại hơn 30 năm, với nhà may hiện đại tại chỗ chuyên may drap, chăn ga cho hàng chục ngàn khách sạn, nhà cửa... Mọi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kỹ trước khi bán ra thị trường.

Ngoài ra, còn nhiều sản phẩm khác có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, được bảo hành đảm bảo cho người mua. Do đó, các sản phẩm này không phải là hàng lỗi, hàng kém chất lượng.

Điều này khác với các sản phẩm được bày bán tràn lan tại các chợ, vỉa hè hằng ngày. Những vật phẩm đó được người mua mua về bán lại, cho nên có nguồn gốc không rõ ràng. Hơn nữa, những người đó thường không cố định địa điểm bán và không có giấy tờ bảo hành vì họ đã bán giá rẻ rồi.

Do đó nếu có phát sinh hư hỏng một thời gian quá nhanh chóng thì ta cũng phải tự chấp nhận mà không được bảo hành, đổi trả.

Về chăn ga gối đệm Đà Nẵng Sương Tuyết

Thương hiệu Sương Tuyết ra đời vào năm 2008, tiền thân là cửa hàng Tuyết Sương kinh doanh các sản phẩm chăn ga gối đệm Đà Nẵng tại chợ Chợ Cồn, sản phẩm chăn ga gối đệm Đà Nẵng cao cấp Sương Tuyết chính thức đánh dấu sự tham gia một thương hiệu nội địa vào thị trường hàng tiêu dùng tại miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

chăn ga gối đệm sương tuyết

 

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sương Tuyết.

Từ đó đến nay, Sương Tuyết đã không ngừng nỗ lực, cố gắng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đẹp mắt, độ bền cao và nhất là nguồn gốc hàng hóa rõ ràng. Từ Chợ Cồn, Sương Tuyết nay đã mở rộng thêm 2 địa điểm là 80 Nguyễn Tri Phương, quận Thanh Khê và 162 Lê Đình Lý, quận Thanh Khê - TP. Đà Nẵng.

Nhiều năm qua, hàng chục ngàn sản phẩm của Sương Tuyết đã được khách hàng đón nhận, cùng với đó là rất nhiều lời khen cũng như sự góp ý. Chúng tôi đã lấy lời khen làm động lực, sự góp ý thì ghi nhận để khắc phục và cải thiện hơn, để có thể hoàn thiện hơn các mặt hàng một cách hiệu quả, đẹp mắt nhất.

Các sản phẩm tại Sương Tuyết

- Chăn ga gối đệm:

Chăn ga gối đệm Sương Tuyết có hơn 30 năm kinh nghiệm trên thị trường. Hiện nay chúng tôi có nhà may tại chỗ cùng đội ngũ nhân lực có kinh nghiệm lâu năm, sẵn sàng đáp ứng nguồn cầu của lượng lớn khách hàng hay cơ quan, khách sạn...

chăn ga

Các sản phẩm Drap, chăn ga trải dài từ thương hiệu thông dụng như Poly, cotton, Modal, Living... cho đến các dòng cao cấp như Tencel, Satin.

>> Xem ngay các sản phẩm tại đây: Drap giường

Các sản phẩm gối bao gồm: Gối cao su thiên nhiên, gối cao su tổng hợp, gối bông gòn, gối lông vũ...

>> Xem ngay các sản phẩm tại đây: Gối

Các sản phẩm nệm: Là nơi cung ứng hầu hết các loại nệm trên thị trường, đến từ nhiều thương hiệu lớn như: Liên á, Kim Cương, Kymdan, Vạn Thành, Thắng Lợi, Everon, Ưu Việt...

gối

nệm

- Rèm cửa

Rèm cửa Đà Nẵng Sương Tuyết chuyên lắp ghép, thi công cho nhà ở, cơ quan, bệnh viện, trường học... với hơn 10 năm kinh nghiệm. 

Các sản phẩm tại đây đa dạng, bao gồm hầu hết các loại rèm đang có trên thị trường như: Rèm vải, rèm cuốn văn phòng, rèm cầu vồng, rèm in tranh, rèm cầu vồng, rèm roman, rèm tổ ong...

Ngoài ra, tại đây còn cung cấp nhiều sản phẩm khác như đệm ghế gỗ, ghế lười, mùng ngủ... trong và ngoài TP. Đà Nẵng.

 đệm lót ghế gỗ

Đệm ghế gỗ Sương Tuyết Đà Nẵng chất liệu Mousse cao cấp.

ghế lười

Ghế lười hạt xốp cao cấp, tải kate chất lượng cao.

Xem thêm

Chọn mua theo thương hiệu

X