Danh mục sản phẩm

Khăn khách sạn

Hãng sản xuất

Bài viết liên quan

Khăn khách sạn

(Tổng 3 sản phẩm)

Khăn tắm cho khách sạn thương hiệu Sương Tuyết cao cấp giá rẻ

Khăn tắm dành cho khách sạn mang thương hiệu Chăn Ga Đà Nẵng Sương Tuyết là sản phẩm cao cấp của Công ty Sương Tuyết sản xuất và phân phối ra thị trường.

Hiện nay, sản phẩm khăn bông khách sạn được sử dụng phổ biến rộng rãi trên toàn quốc ở các khách sạn, resort lớn từ 3 đến 5 sao như Hotel Eden, hotel Maison... nổi tiếng

Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết là thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp khăn khách sạn, nhà sản xuất hàng đầu về các loại khăn bông tắm chất lượng cao cấp, giá tốt nhất trên thị trường miền bắc và toàn quốc.

Khi quý khách đến với Golden, chắc chắn sẽ nhận được bảng báo giá tốt nhất cùng với sự tư vấn nhiệt tình, chu đáo để có thể hiểu rõ về sản phẩm khăn khách sạn cao cấp của công ty.

1. Đặc điểm khăn bông khách sạn

Khăn tắm cho khách sạn cao cấp mang thương hiệu Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết được dệt từ 100% sợi cotton tự nhiên tạo nên sự êm dịu, mềm mại cho sợi vải, tăng khả năng thấm hút và sự an toàn cho làn da của người dùng. Tính thẩm mỹ cũng được đặc biệt chú trọng cùng với chất lượng của sản phẩm.

Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết đặc biệt chú trọng từ khâu sản xuất, kích thước khăn, màu nhuộm đa dạng, không bị phai màu ở bất kỳ điều kiện sử dụng nào và nắm bắt xu hướng mới và theo thiết kế của từng khách sạn, resort, spa.

Quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ chất liệu vải, kiểu dáng đến màu sắc để mang tới cho người dùng một sản phẩm hoàn mỹ nhất và an toàn đối với sức khỏe.

2. Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết – Khăn khách sạn giá tốt nhất

Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết cam kết sản phẩm khăn bông khách sạn có mức giá hợp lý nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho khách sạn. resort của bạn. Khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn sẽ được chiết khấu với mức giá vô cùng hấp dẫn và được vận chuyển hàng hoàn toàn miễn phí.

3. Chính sách bán hàng của Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết

Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết cam kết sản phẩm khăn khách sạn được bảo hành 6 tháng.

Nếu trong quá trình sử dụng, quý khách phát hiện lỗi từ nhà sản xuất như chất liệu vải không đúng, kiểu dáng không phù hợp, sai kích thước đã đặt hàng ban đầu thì sẽ được nhận chế độ bảo hành từ công ty.

Ngoài ra, quý khách hàng sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng sau mua để đảm bảo sự yên tâm, hài lòng cao nhất từ phía khách hàng.

Đây là vấn đề mà nhiều khách hàng hay đắn đo khi mua hàng, bởi nhiều nhà cung cấp thường bỏ bê hay thậm chí không có dịch vụ này khiến khách hàng không tin tưởng.

Chăn Ga gối nệm màn rèm khăn tắm khách sạn Đà Nẵng Sương Tuyết cam kết thực hiện đúng theo những điều đã nêu trên, hi vọng quý khách hàng tin tưởng và yêu thích sản phẩm khăn khách sạn của công ty.

Xem thêm

Chọn mua theo thương hiệu

X