Danh mục sản phẩm

Sương Tuyết đồng hành cùng các đoàn thiện nguyện

13-08-2022, 5:38 pm 386

Trong thời gian qua, cả nước đón một đợt không khí lạnh kéo dài, điều này khiến cho các tỉnh phía bắc nhiệt độ hạ thấp. Xuyên suốt khoảng thời gian này, Sương Tuyết nhận được nhiều đơn hàng trong hoạt động mang chăn ấm đến các vùng cao từ các đoàn thiện nguyện trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và các tỉnh lân cận. 

Hân hạnh là một trong những đơn vị sản xuất chăn mền được tin tưởng hợp tác, Sương Tuyết nhận thấy đây một phần trách nhiệm của mình. Sương Tuyết đã thực hiện hơn 20 đơn hàng với tổng sản phẩm lên đến 4000 chiếc chăn mền để đáp ứng nhu cầu cấp bách của các đơn vị thiện nguyện. 

 

Xin được cảm ơn các đơn vị đã tin tưởng hợp tác với Sương Tuyết, chúng tôi xem đó là niềm vinh hạnh và sẽ luôn sẵn sàng góp sức để đồng hành cùng các đơn vị thiện nguyện trong tất cả các chuyến đi của các bạn.

Trân trọng

Sương Tuyết Team

📞Hotline: 0935.254.866
📍 Showroom: 80 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
🌐Website: suongtuyet.com

Thảo luận về Sương Tuyết đồng hành cùng các đoàn thiện nguyện

avatar
x
Cách gấp khăn khách sạn đơn giản hiệu quả?
Cách gấp khăn khách sạn đơn giản hiệu quả?
12-10-2023, 9:23 am     10
Khăn không chỉ là vật dụng hàng ngày cho khách hàng đến nghỉ ngơi tại khách sạn mà còn là là sản phẩm mang thương hiệu. Việc tạo hình sẽ chiếc khăn góp phần tạo nên không gian đẹp, đẳng cấp và rất chuyên nghiệp trong phục vụ. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cách gấp khăn khách sạn đẹp và độc đáo ra đời. Hãy cùng Sương Tuyết khám phá ba cách gấp khăn tắm khách sạn ngay dưới đây.
khăn khách sạn là gì và những điều cần biết?
khăn khách sạn là gì và những điều cần biết?
12-10-2023, 9:23 am     9
Khăn là một trong các vật dụng không thể thiếu trong khách sạn, dùng để phục vụ và đáp ứng rất nhiều nhu cầu khác nhau của khách lưu trú. Bài viết này, cùng Sương Tuyết điểm danh các loại khăn khách sạn được sử dụng phổ biến trong hầu hết cơ sở lưu trú.
 Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm khách sạn mà bạn nên biết?
Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm khách sạn mà bạn nên biết?
12-10-2023, 9:27 am     12
Chăn ga gối đệm khách sạn là món đồ đang được nhiều người yêu thích và tin tưởng khi sử dụng. Nhưng nên chọn lựa sản phẩm như thế nào, lưu ý ra sao khi mà chọn không phải ai cũng biết được. Để biết được Kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm khách sạn mời bạn tham khảo một số nội dung dưới đây.
Vì sao khách hàng nên mua chăn ga gối khách sạn có thương hiệu?
Vì sao khách hàng nên mua chăn ga gối khách sạn có thương hiệu?
03-03-2022, 3:40 pm     396
Đa phần chăn ga gối khách sạn đều được đặt hàng tại đơn vị có thương hiệu trên thị trường. Nguyên nhân do đâu mà khách hàng chịu chi khoản ngân sách lớn chỉ để sở hữu sản phẩm này thay vì lựa chọn bộ chăn ga gối đệm khách sạn giá rẻ?
Nhận biết địa chỉ bán chăn ga gối đệm khách sạn TỐT NHẤT
Nhận biết địa chỉ bán chăn ga gối đệm khách sạn TỐT NHẤT
11-02-2022, 6:06 pm     368
Hiện nay, chăn ga gối đệm khách sạn có nhiều loại khác nhau với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và đi cùng với đó là sự trà trộn của các loại hàng không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Để giúp quý khách hàng chọn địa chỉ mua chăn ga khách sạn tốt nhất, mời bạn tham khảo các lưu ý quan trọng dưới đây nhé!
Tiêu Chuẩn, Yêu Cầu Để Chọn Chăn Ga Gối Khách Sạn
Tiêu Chuẩn, Yêu Cầu Để Chọn Chăn Ga Gối Khách Sạn
05-06-2023, 3:52 pm     412
Khi lựa chọn chăn ga gối khách sạn, bạn cần hết sức tỉnh táo, không vì coi trọng giá cả mà chọn các mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ, không có nhãn mác và kém chất lượng. Nếu đang băn khoăn chưa biết chọn bộ chăn ga gối đệm khách sạn ưng ý, hãy lưu tâm đến những gợi ý trong bài dưới đây.

Chọn mua theo thương hiệu

X