Danh mục sản phẩm

Drap, Ga Gối

Báo Giá Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn
Báo Giá Chăn Ga Gối Đệm Khách Sạn
11-03-2024, 2:42 pm     2.629

Báo giá chăn ga gối nệm khách sạn giá rẻ, nệm khách sạn nên mua loại nào?, phụ kiện khách sạn là những gì?, ga khách sạn màu gì?, vải ga khách sạn là vải gì?, cách trải ga giường khách sạn... Tất cả đều sẽ có trong bài viết.

chăn drap khách sạn và những điều cần biết?
chăn drap khách sạn và những điều cần biết?
12-10-2023, 1:10 pm     66

Chăn drap khách sạn là trang thiết bị nội thất phòng ngủ đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục vụ du khách. Việc đầu tư và chọn lựa dòng sản phẩm chăn ra gối nệm phù hợp là một trong các yếu tố quyết định khả năng “quay trở lại” của khách hàng đối với doanh nghiệp của bạn.

cách giặt chăn ga gối đệm đúng cách
cách giặt chăn ga gối đệm đúng cách
12-10-2023, 9:27 am     84

Thường xuyên vệ sinh chăn ga, gối đệm đem lại cho bạn sự êm ái, thoải mái và một giấc ngủ ngon giúp làm cải thiện chất lượng cuộc sống tốt hơn. Sương Tuyết sẽ hướng dẫn bạn cách giặt chăn ga gối đệm đúng cách và đơn giản tại nhà ở bài viết này nhé!

Các Kích Thước Gối Chuẩn Hiện Nay
Các Kích Thước Gối Chuẩn Hiện Nay
31-10-2023, 12:57 pm     2.006

Rất nhiều khách hàng thường gặp khó khăn trong việc mua gối ngủ và ruột gối vì không biết rõ kích thước của nó là bao nhiêu. Trong đó, cũng có nhiều người tự mua vải về may vỏ gối theo ý thích với nhiều kích thước "độc lạ", may xong rồi chạy ra mua ruột gối thì mới "tá hoả" rằng chẳng có cái ruột có sẵn nào vừa vặn dành cho họ cả.

1 2 3 4

Chọn mua theo thương hiệu

X