Danh mục sản phẩm

Mua Nệm Trả Góp Lãi Suất Chỉ 0% - Trả Góp Chăn Ga Gối Đệm Tại Sương Tuyết Đà Nẵng

26-12-2022, 9:40 am 501

Tưởng chừng như mua hàng trả góp chỉ dành cho các mặt hàng điện tử, điện lạnh (ti vi, điều hòa...), phương tiện (xe máy, ô tô...) thì hiện tại, nó đã được áp dụng cho các mặt hàng chăn ga gối đệm tại Sương Tuyết Đà Nẵng. Mua ngay chăn ga gối đệm trả góp thông qua hai hình thức thanh toán trả góp là qua thẻ tín dụng và qua tổ chức tín dụng HD Saison

Mua nệm trả góp

Mua chăn ga gối nệm trả góp giờ đây đã có tại Sương Tuyết Đà Nẵng.

Với thủ tục nhanh, thanh toán dễ, giờ đây khách hàng đã không cần phải cân đo giữa các dòng nệm cao su thiên nhiên với nệm lò xo, nệm tổng hợp... hay nhiều sản phẩm khác khi mua sắm mà sẽ được Sương Tuyết hỗ trợ thanh toán trả góp nhiệt tình, với lãi suất chỉ 0%.

Nhất là tại các dịp cuối năm, lễ tết... thì nhu cầu sắm sửa cho gia đình luôn là rất lớn. Việc tiết kiệm chi phí trong việc chi trả các thiết bị nội thất như chăn, ga, gối, đệm, sẽ giúp cho khách hàng thoải mái đi mua sắm, sửa chữa các vật dụng khác cho gia đình hiệu quả hơn.

1. Mua nệm trả góp lãi suất thấp

Mua nệm trả góp dường như là một khái niệm còn khá xa lạ đối với người tiêu dùng. Trước đây, khách hàng khi đến mua sắm tại Sương Tuyết thường dựa theo giá cả để mua sản phẩm là chủ yếu. Do đó mặc dù có nhiều mặt hàng có chức năng, thiết kế rất phù hợp với bản thân nhưng họ lại không đủ khả năng chi trả số tiền lớn nên đành chuyển qua sản phẩm cùng loại với giá trị thấp. Từ đó đánh mất đi cơ hội sở hữu các sản phẩm chất lượng, yêu thích và đúng mục đích sử dụng.

Nhất là với những mặt hàng có giá tiền cao như nệm cao su, nệm lò xo túi..., mặc dù nhiều nệm có giá rất cao nhưng bù lại là "tiền nào của nấy", nó dùng rất bền, nâng đỡ tốt, hỗ trợ tối đa giấc ngủ và thân thiện với người dùng... Nhưng vì khả năng thanh toán chưa có họ đành chuyển qua các dòng thấp hơn như nệm foam, nệm bông ép có độ bền không cao và công dụng chưa sánh bằng.

Thấu hiểu được điều đó, cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng Sương Tuyết nay đã áp dụng thanh toán trả góp ngay tại cửa hàng. Thông qua hai hình thức trả góp là qua tổ chức tín dụng HD Saison và bằng thẻ tín dụng.

Với hai hình thức trả góp trên, giờ đây khách hàng đã có thể thoải mái mua nệm Liên A, nệm Vạn Thành, nệm Kymdan trả góp mà không phải lo lắng với túi tiền nữa. Không chỉ vậy, hình thức trả góp này còn áp dụng cho nhiều sản phẩm khác đang có tại cửa hàng Sương Tuyết như các bộ ga nệm giá trị cao như Tencel, Satin, rèm cửa... rất tiện lợi. 

2. Mua nệm trả góp qua thẻ tín dụng Visa, Master Card, JCB

   2.1. Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp qua thẻ tín dụng là hình thức mua hàng trả góp, giúp cho khách hàng có thể mua một sản phẩm mà số tiền trả trước, tiền trả góp hằng tháng, lãi suất... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng. Trong đó, số tiền cần chi trả sẽ được chia ra thành từng khoản trả góp đều nhau trong nhiều tháng. Nó sẽ được liệt kê cùng với các giao dịch bằng thẻ vào bảng sao kê hàng tháng. 

   2.2. Thủ tục mua trả góp qua thẻ tín dụng.

  • Ưu điểm:

- Thẻ tín dụng giúp chia nhỏ số tiền thanh toán, giúp cho những vật phẩm có giá trị cao có thể chia nhỏ để trả trong nhiều lần.

(Ví dụ, nếu khách hàng muốn mua nệm Kymdan trả góp mới trị giá 10 triệu. Với tính năng trả góp 0% lãi suất trong vòng 12 tháng thì mỗi tháng họ chỉ tốn khoảng 800 nghìn đồng chi trả, khoản còn lại có thể gửi tiết kiệm hoặc đem đi đầu tư.)

- Mua trả góp lãi suất thấp 0% chính là điểm thu hút lớn nhất mà khách hàng đã chọn mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng. Theo đó, chủ thẻ cũng không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Không phải làm thủ tục, giấy tờ rườm rà.

- Linh hoạt thời gian chi trả với các mốc 3, 6, 9, 12 hay 24 tháng tùy vào sản phẩm và tùy ngân hàng sở hữu thẻ.

- Không mất phí đăng ký và chấm dứt trước hạn...

  • Hạn chế:

- Khách hàng cần có thẻ tín dụng như visa, mastercard, JCB do các ngân hàng cung cấp.

- Thẻ tín dụng có hạn mức sử dụng. Dựa vào khả năng tài chính của khách hàng mà thẻ tín dụng sẽ có hạn mức khác nhau. Do đó khách hàng không thể chi tiêu vượt hạn mức của thẻ.

Lưu ý: Nếu chủ thẻ vẫn không thực hiện chi trả đúng thời hạn thì ngân hàng sẽ tính lãi suất như khoản dư nợ thẻ tín dụng bình thường theo quy định của mỗi ngân hàng.

Theo đó, nếu khách hàng mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng thì sau khi đến cửa hàng chăn ga gối đệm Sương Tuyết, quý khách có thể thoải mái mua sắm vật dụng theo hạn mức phù hợp với mình. Sau đó liên hệ với nhân viên cửa hàng để làm các thủ tục chi trả. Với lãi suất lên đến 0%, cực kỳ tiện lợi.

Với phương thức này, giờ đây các dòng nệm cao su cao cấp có giá từ 10, 15, 20 triệu... đều hoàn toàn có thể mua được. Không những thế, nó còn áp dụng cho tổng giá trị thanh toán, tức là có thể mua nhiều mặt hàng chăn ga gối đệm, rèm cửa... rồi mới thanh toán. 

Từ đó có thể giúp người tiêu dùng thay vì dồn hết số tiền cho vật phẩm nội thất, trang trí thì có thể dành để mua nhiều sản phẩm khác nữa, chấm dứt nỗi lo eo hẹp về kinh tế, nhất là trong giai đoạn cuối năm, khó khăn của dịch bệnh...

3. Mua nệm trả góp qua tổ chức tín dụng HD Saison

  3.1. HD Saison là gì?

HD Saison là công ty tài chính tín dụng được thành lập vào năm 2007, có tên gọi ban đầu là công ty TNHH MTV tài chính Việt Société Générale . Đây là công ty có 100% vốn nước ngoài đẩu tiên tại Việt Nam được Ngân hàng nhà nước cấp giấy phép hoạt động kinh doanh.

Sau đó, vào năm 2013 công ty trực thuộc ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM (HDBank) và đổi tên thành HDFinance.

Tới năm 2015, HDFinance nhận được sự góp vốn đầu tư từ tập đoàn tài chính Credit Saison của Nhật Bản, đổi tên thành công ty HD Saison.

Công ty HD Saison là một công ty tài chính phi ngân hàng chuyên cung cấp các khoản cho vay tiền, vay trả góp vô cùng đa dạng, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực vay tín chấp tiêu dùng cá nhân.

Sau 14 năm hoạt động, đến nay nó đã hỗ trợ hơn 9 triệu khách hàng Việt Nam trong việc mua sắm cá nhân, vay tiền mặt được dễ dàng và thuận tiện hơn. Với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ là các cửa hàng ô tô, xe máy, điện thoại, điện máy, nội thất, trung tâm tiệc cưới, du lịch,… trên toàn quốc.

  3.2. Thủ tục cho vay trả góp của HD Saison

  • Áp dụng với tất cả các sản phẩm với tổng giá trị trả góp từ 03 triệu đồng trở lên. 
  • Kỳ hạn trả góp: 6-9-12-24 tháng

   ♦ Điều kiện:

- Là công dân Việt Nam.

- Trong độ tuổi từ 19 tới 60.

   ♦ Hồ sơ:

- Khoản vay dưới 13 triệu: Bản sao chứng minh nhân dân và hộ khẩu/bằng lái xe.

- Với khoản vay trên 13 triệu hoặc trên 30 triệu thì ngoài chứng minh nhân dân và hộ khẩu còn cần các giấy tờ sau:

  • Chứng minh nơi cư trú: Khách hàng cung cấp một trong các loại hóa đơn sau: Điện, nước, internet, điện thoại cố định, truyền hình cáp…

  • Chứng minh thu nhập: Nếu là công nhân viên thì cần có hợp đồng lao động và bảng lương tháng gần nhất. Nếu tự kinh doanh thì cần giấp phép kinh doanh mới nhất và biên lai thuế tháng gần nhất.

   ♦ Cách thức:

Khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm tại cửa hàng Sương Tuyết + Cung cấp thông tin liên hệ (Tên, số điện thoại, địa chỉ cư trú). Nhân viên của công ty tài chính HDSaison sẽ liên hệ gặp trực tiếp để tư vấn và làm các thủ tục trả góp.

Lưu ý, trước khi áp dụng hình thức thanh toán này, khách hàng cần nắm rõ các quy định của công ty cũng như các thông tin về lãi suất, thời hạn, chi trả quá thời hạn... . Bên cạnh đó cần trình bày những thắc mắc khác nếu có để được nhân viên tổ chức giải đáp tận tình, cặn kẽ nhất, tránh bị hoang mang và phát sinh nhiều vấn đề không mong muốn, ngoài dự kiến sau này.

   ♦ Ưu điểm:

- Giúp trả góp các mặt hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí để khách hàng chi tiêu cho việc khác.

- Khách hàng không cần phải có thẻ tín dụng.

   ♦ Hạn chế:

- Có lãi suất. Lãi suất vay tiêu dùng tại HD Saison phụ thuộc vào giá trị sản phẩm và mặt hàng áp dụng. 

- Để vay tiêu dùng, khách hàng cần có những giấy tờ cần thiết như đã nêu ở mục trên. Cùng với đó phải tìm hiểu cặn kẽ các thông tin cần biết trước khi áp dụng trả góp.

4. Những sản phẩm nên mua trả góp tại cửa hàng Sương Tuyết

   4.1. Nệm cao su thiên nhiên

Nệm cao su thiên nhiên là dòng nệm luôn đứng đầu về chất lượng và độ bền qua thời gian. Với chiết suất 100% cao su thiên nhiên không độc hại, độ nâng đỡ tốt, cực kỳ êm ái cho người nằm. Cho nên nó là loại nệm tự nhiên có giá thành cao nhất hiện nay.

- Một số loại nệm cao su thiên nhiên chất lượng: 

Nệm Princess Massage 7'Zone với hệ thống 7 vùng tác động khác biệt đồng thời lên 7 vùng cơ thể, bao gồm: đầu, cổ, vai, lưng, hông, đùi và chân; tự tạo ra các tác động massage chuyên nghiệp khác nhau cho người sử dụng.

Đệm đặc biệt phù hợp với dân văn phòng phải ngồi làm việc lâu, người có bệnh về cột sống, người cao tuổi.

nệm kymdan trả góp

Mua nệm Kymdan trả góp vừa tiết kiệm  chi phí, vừa sở hữu được dòng nệm chất lượng cao.

Bề mặt nệm được thiết kế với hàng nghìn núm tròn có tác dụng massage và hơn 500 lỗ thoáng lớn cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát, không gây hầm nóng, sử dụng cho tất cả các mùa.

Hệ thống 7 vùng tác động khác biệt đồng thời lên 7 vùng cơ thể, bao gồm: đầu, cổ, vai, lưng, hông, đùi và chân; tự tạo ra các tác động massage chuyên nghiệp khác nhau cho người sử dụng.

Nệm (đệm) KYMDAN Massage có tác dụng đặc biệt là giảm chứng đau lưng và tạo sự dễ chịu thông qua các núm (gai) massage được sắp xếp đều trên bề mặt nệm.

mua trả góp nệm kymdan

Mua nệm trả góp là một trong nhiều xu hướng mới của khách hàng khi mua sắm vật dụng gia đình.

Nệm KYMDAN Massage được thiết kế đặc biệt bởi hàng ngàn núm (gai) được bố trí trên bề mặt nệm có tác dụng xoa bóp, massage vào các huyệt đạo trên cơ thể bạn ở mọi tư thế nằm khi ngủ, giúp máu lưu thông tốt và giảm chứng đau lưng.

>> Xem và mua trả góp các loại nệm cao su thiên nhiên khác Tại Đây!

   4.2. Nệm lò xo túi 

Nệm lò xo túi là nệm lò xo có hệ thống lò xo được bọc trong các túi vải riêng biệt. Chúng được kết nối với nhau thông qua đường may và khung đỡ vững chắc phía bên ngoài.

Hệ thống các con lò xo thường hoạt động độc lập vì, không hề ảnh hưởng lẫn nhau do tác động trọng lực từ phía ngoài từ đó giúp giảm thiểu tiếng động. Nệm lò xo túi độc lập là dòng nệm đang rất được ưa chuộng bởi những lợi ích mà nó mang lại.

- Một số loại nệm lò xo túi chất lượng: 

Cấu trúc đặc biệt với hệ thống lò xo túi và các lớp tiện nghi mousse menory... giúp nệm Paragon mang đến khả năng nâng đỡ hoàn hảo đường cong tự nhiên của cơ thể người sử dụng.

Vải áo đệm bằng vải gấm xốp cao cấp nhập khẩu từ Bỉ tạo nên vẻ đẹp tinh tế và độc đáo riêng cho sản phẩm.

mua nệm đà nẵng trả góp

Đệm 36cm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của CHLB Đức Được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Với chất lượng đệm cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu EU Coil

Độ dày của nệm là  36 - 37 cm.

Nệm Liên Á Cocoon 2.0 Luxe là nệm lò xo cao cấp với lớp cao su thiên nhiên 100% được chần vào áo nệm, kết hợp với thiết kế Plush pillow top êm ái. Với mặt vải được xử lý bằng công nghệ CoolAdapt, nệm sẽ đưa bạn vào giấc ngủ ngon và thoải mái hơn.

Lớp lót cũng hỗ trợ nâng đỡ cơ thể thêm vững chãi, cùng hệ thống lò xo túi độc lập hấp thụ từng chuyển động nhỏ nhất của bạn, khiến cho giấc ngủ thêm ngon và sâu giấc..

nệm Liên Á trả góp

Nệm Liên Á là một trong những loại nệm chất lượng hiện nay.

>> Xem và mua trả góp các loại đệm lò xo túi khác Tại Đây!

   4.3. Các sản phẩm khác

Bên cạnh các loại nệm, khách hàng có thể mua trả góp thêm nhiều sản phẩm khác tùy theo nhu cầu mua sắm của mình tại cửa hàng Sương Tuyết rồi làm thủ tục thanh toán nhanh gọn.

Đáng kể là các loại nệm, rèm cửa, đệm ghế gỗ, chăn ga gối, ghế lười, thảm trải sàn... với hơn 1000 mẫu vải và chất liệu.

5. Thương hiệu chăn ga gối đệm Đà Nẵng Sương Tuyết

Với hơn 30 năm kinh nghiệm thị trường, cửa hàng chăn ga gối đệm Đà Nẵng Sương Tuyết là một trong những cơ sở cung cấp các dòng nệm chính hãng đến từ những thương hiệu lớn như Kymdan, Kim Cương, Vạn Thành, Liên Á, Ưu Việt...

Về các mặt hàng nệm Đà Nẵng, tại đây chuyên cung cấp các sản phẩm đệm cao su thiên nhiênđệm bông ép, đệm lò xođệm foam, neệm gấp...

Mỗi loại nệm đều mang trong mình một đặc điểm, kiểu dáng, mẫu mã riêng nhưng đều có tác dụng nâng đỡ, mang lại cho người dùng giấc ngủ êm ái, dễ chịu cùng sự nâng đỡ tuyệt vời, thoải mái.

Bên cạnh đó, tại đây còn cung cấp, thi công các loại đệm ghế gỗ, chăn ga gối, ghế lười, mùng ngủ, thảm trải sàn, rèm cửa Đà Nẵng... Với hàng nghìn mẫu vải, thiết kế, chất liệu... cung ứng cho khách hàng trong và ngoài thành phố Đà Nẵng.  

chăn ga gối đệm sương tuyết

Cửa hàng chăn ga gối đệm Sương Tuyết.

Sương Tuyết cam kết:

- Nhận đặt theo yêu cầu của khách.

- Hơn 500 mẫu vải chất lượng, dày dặn và an toàn cho da

- Có tất cả các loại chất liệu phù hợp với nhu cầu của khách.

- Sản xuất tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành TỐT NHẤT.

- Sản phẩm sẽ được giao sau 4-5 ngày sau khi đặt hàng.

Sương Tuyết - Ấm từng sợi chỉ, đẹp từng đường may!

Công ty Sương Tuyết - xưởng may, chuyên nhận may, gia công và cung cấp các loại Chăn Ra Gối Nệm - Rèm cửa, bọc nệm ghế sofa đà nẵng cho cá nhân, doanh nghiệp, khách sạn, trường học, bệnh viện,...

📞Hotline: 0935.254.866
📍 Showroom: 80 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
🌐Website: suongtuyet.com

Thảo luận về Mua Nệm Trả Góp Lãi Suất Chỉ 0% - Trả Góp Chăn Ga Gối Đệm Tại Sương Tuyết Đà Nẵng

avatar
x

Chọn mua theo thương hiệu

X