Danh mục sản phẩm

Một Số Kiểu Lắp Rèm Tổ Ong Vicco

02-08-2023, 11:11 am 93

Rèm cửa tổ ong Vicco có thể được xem là dòng rèm cửa đa năng nhất hiện nay, với rất nhiều cách lắp đặt và khu vực lắp đặt đa dạng như: Lắp cửa sổ, gắn kính, làm vách ngăn, rèm chống muỗi... đa dạng.

Sau đây rèm cửa Sương Tuyết xin giới thiệu đến quý khách hàng một số cách lắp đặt rèm tổ ong phổ biến hiện nay.

1. Rèm tổ ong hệ Standard

Rèm tổ ong Vicco hệ Standard là kiểu rèm lắp truyền thống. Hình thức này giống hệt như cách lắp rèm cuốn, rèm cầu vồng... Qua đó, khi sử dụng ta có thể kéo lá rèm lên - xuống khỏi bán rèm rất đẹp mắt. Bởi vậy, cách lắp đặt này có hạn chế là chỉ có thể kéo tới đâu, quan sát bên ngoài tới đó là không có sự đa năng như rèm lá lật hay xuyên sáng như rèm cầu vồng.

Tuy nhiên, điểm khác biệt của rèm Vicco Standard dòng tổ ong chính là có rất nhiều cách vận hành dây kéo như: Hệ thống kéo Cord, kéo Clutch, kéo Cordless, Bottom lock, rèm kéo tự động.

Chi tiết các cách kéo rèm tổ ong hệ Standard.

2. Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up

Rèm tổ ong Top Down-Bottom Up được ra đời để cải thiện nhược điểm của hệ bắt rèm tổ ong Standard ở chỗ là bạn hoàn toàn có thể kéo rèm từ hai phía "từ trên xuống, và từ dưới lên".

Đây là sản phẩm độc đáo về mặt cấu tạo, mang lại cho khách hàng nhiều tính năng sử dụng khác biệt hẳn so với các loại rèm thông thường, mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Điển hình nhất là có thể quan sát mọi ngóc ngách từ bên ngoài hoặc mở rèm cho nắng, gió lồng vào bên trong ở mọi vị trí tùy thích. 

Hình ảnh chi tiết một chiếc rèm hệ Topdown trên thực tế.

Một căn nhà full kính được lắp đặt hệ thống rèm tổ ong Topdown-Bottom khá hiện đại.

Đặc biệt, kiểu rèm này cũng áp dụng 5 hệ kéo như của rèm tổ ong Standard nên có thể tùy chọn cách sử dụng cho phù hợp. 

3. Rèm tổ ong Vicco hệ Day&Night

Rèm Vicco hệ Day & Night là sự kết hợp của 2 loại vải, nhìn rất giống rèm cầu vồng nhưng có nhiều điểm đặc sắc hơn và vẫn giữ được sự gọn gàng, tiện lợi. Chiếc rèm này có thể kết hợp hài hòa 2 lớp vải trong cùng một khuôn và vẫn nằm vừa vặn trong khung cửa khá đẹp mắt. Do đó, nó là sự lựa chọn để thay thế cho rèm cửa hai lớp.

Hai lớp vải này bạn có thể thoải mái lựa chọn giữa các kiểu sau:

  • Nguyên bản của Rèm tổ ong VICCO – hệ Day & Night được bao gồm lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải voan (Sheer) để phân chia sự sáng tối, thích dùng kiểu nào cũng được.
  • Một lớp vải rèm tổ ong kiểu thường (Dou tone hoặc Full tone) và một lớp voan: Được sử dụng cho cửa sổ phòng khách hoặc các phòng không phải hướng nắng (hướng chính đông – chính tây) do đó lớp vải không cản sáng 100%.

Hình ảnh chiếc rèm tổ ong hệ Day&Night được phân biệt rõ rệt.

Hình ảnh chiếc rèm tổ ong hệ Day&Night được phân biệt rõ rệt.

  • Một lớp vải rèm tổ ong cản sáng (Blackout) và một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone hoặc Full tone) tạo ra sự chủ động điều chỉnh rèm tùy thời điểm trong ngày.
  • Một lớp vải rèm tổ ong thường (Dou tone) và một lớp vải rèm tổ ong thường màu khác (Full tone) giúp làm mới không gian gia đình, có thể thay đổi màu sắc mọi lúc tùy thích để tránh đơn điệu, nhàm chán.

4. Rèm tổ ong Vicco hệ Cordless & Lock

Mang sự khác biệt với nhiều kiểu rèm khác chính là thiết kế không dây giúp rèm Cordless & Lock Vicco đảm bảo sự an toàn hơn cho trẻ nhỏ, tránh trẻ giật giây, quấy phá. 

Rèm Vicco hệ Cordless & Lock được thiết kế không dây, kéo bằng tay hoặc bằng thanh kéo rời có thể mua ở nhà sản xuất.

Đồng thời, nó cũng hạn chế sự trục trặc ở dây kéo, rèm có thiết kế hai khung trên dưới và một lớp khóa dưới lá rèm để gắn vào khung dưới cho cố định. Từ đó giúp cho rèm vững chắc, tránh bị va đập do gió bão.

Đầu dưới của lá rèm được gắn khóa chốt và thanh nắm để kéo rèm gài vào khuôn cố định phía dưới.

5. Rèm tổ ong gắn kính Lift & lock

Rèm Lift & lock được thiết kế rất mỏng, có thể nằm lọt trong khung cửa, lắp trên kính và cả che nắng xe ô tô. Từ đó, nó đã trở thành xu thế đi đầu của rèm tổ ong, được rất nhiều người tiêu dùng tin chọn.

Rèm tổ ong gắn kính Lift Lock có kích thước đa dạng, bỏ vừa nhiều loại khung khác nhau.

Rèm tổ ong gắn kính Lift Lock có kích thước đa dạng, bỏ vừa nhiều loại khung khác nhau.

Ngày nay, với xu hướng xây nhà cửa dùng kính để lấy sáng thay vì tường gạch như trước kia thì sự xuất hiện của rèm gắn kính Lift & lock đã tạo ra bước đột phá mới, vừa mang lại giá trị thẩm mỹ đẹp, công năng tốt lại vừa tạo ra tiền đề để có thể sáng tạo ra những kiểu rèm độc đáo hơn.

6. Rèm tổ ong Special shapes

Ngay ở dòng chữ Special đã nói lên sự đặc biệt của dòng rèm này. Đó là một kiểu rèm đặc biệt để lắp đặt cho những khung cửa, kính có cấu trúc đặc biệt như: Chóp nhọn, vòm, hình thoi, hình tròn....

Sự xuất hiện của cách lắp rèm tổ ong Special shapes đã giúp cho nhiều nhà đầu tư, nhà thiết kế có thể thoải mái sáng tạo ra cách xây dựng công trình độc đáo, lắp kính lấy sáng... mà vẫn đảm bảo có một "trợ thủ" che chắn nắng gió mỗi khi cần. Trước đây, rất nhiều công trình đã phải xây dựng tường gạch cũng với những hình thù này vì không đảm bảo được yếu tố che nắng cho nội thất bên trong.

Một số kiểu dáng thường được xây dựng.

 

Một số kiểu dáng thường được xây dựng.

Rèm tổ ong Special Shapes là giải pháp hàng đầu cho những ngôi nhà xây dựng đặc biệt.

Rèm tổ ong Special Shapes là giải pháp hàng đầu cho những ngôi nhà xây dựng đặc biệt.

Hiện nay, bất kỳ cửa kính nào có hình thù kỳ lạ đến mấy thì nhà sản xuất rèm Vicco cũng tự tin sẽ lắp đặt được những chiếc rèm đẹp mắt, vừa vặn với khung cửa như hình thang, lục lăng, dạng vòm là phổ biến nhất, với mức giá khá rẻ và dễ lắp đặt.

7. Bảng giá rèm tổ ong Vicco

Hiện nay, giá rèm tổ ong Vicco dao động từ vài trăm nghìn đến hơn một triệu đồng, nếu lắp thêm hệ thống tự động thì sẽ phát sinh chi phí motor riêng. 

8. Mẫu rèm tổ ong Vicco

Về căn bản, rèm Vicco tổ ong được chia làm 4 mẫu chính, bao gồm: Blackout, Sheer, Premium Duo, SB-Full Tone - SB-Due Tone.

Dưới đây là bảng màu tổng thể của 4 mẫu nói trên.

Còn hình ảnh chi tiết từng mẫu rèm quý khách có thể tham khảo chi tiết tại đây: Mẫu rèm tổ ong Vicco

  • Mẫu rèm Vicco Blackout

Đặc điểm của kiểu rèm này là mẫu đẹp, bên trong có lớp tráng bạc cách nhiệt, cản sáng 100%.

Mẫu rèm Vicco Blackout

Mẫu rèm Vicco Blackout

Ống rèm Vicco Blackout có lớp phủ bạc cản nhiệt rất tốt.

Ống rèm Vicco Blackout có lớp phủ bạc cản nhiệt rất tốt.

  • Mẫu rèm tổ ong Sheer 25mm

Mẫu rèm này cũng có dạng lưới và dạng phủ bạc như Blackout với những gam màu đa dạng.

Mẫu rèm tổ ong Sheer 25mm

Mẫu rèm tổ ong Sheer 25mm.

Mẫu rèm tổ ong tráng bạc

Mẫu rèm tổ ong Sheer có 2 kiểu là tráng bạc và dạng lưới chống muỗi.

  • Mẫu rèm tổ ong Premium Duo

Mẫu rèm này là loại phổ thông, màu sắc đơn giản, không có lớp tráng bạc nên mức độ cản sáng và ngăn điều hòa thấp hơn các loại khác.

Mẫu rèm tổ ong Premium Duo

Mẫu rèm tổ ong Premium Duo có nhiều màu sắc nhã nhặn.

Bên trong ống rèm Premium Duo không có lớp tráng bạc như các loại khác nên có giá rẻ hơn.

  • Mẫu rèm tổ ong SB - Full Tone

Rèm tổ ong SB full tone có màu sắc đẹp mắt, đa dạng, không có lớp tráng bạc, độ cản sáng 80%.

Những gam màu sắc rèm Vicco Full tone.

Bên trong ống rèm SB Full Tone cũng tương tự Premium.

9. Địa chỉ lắp rèm tổ ong Đà Nẵng giá rẻ

Tại Đà Nẵng, công ty rèm cửa - chăn ga gối đệm Sương Tuyết tự hào cung cấp đến quý khách hàng trọn vẹn những bộ rèm cửa đang có trên thị trường như: Rèm vải, rèm cuốn trơn, rèm cầu vồng, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm nhôm, rèm tổ ong...

Trong đó, rèm tổ ong Sương Tuyết đang được nhiều người tìm kiếm và đánh giá cao bởi chất lượng và giá cả rẻ nhất thị trường.

rèm cửa đà nẵng Sương Tuyết

Cửa hàng Rèm cửa - Chăn ga gối đệm Sương Tuyết.

Trên đây là những thông tin về một số kiểu lắp rèm tổ ong Vicco. Nếu có nhu cầu lắp đặt rèm cửa tại Đà Nẵng thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

📞Hotline: 0935.254.866
📍 Showroom: 80 Nguyễn Tri Phương, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
🌐Website: suongtuyet.com

Thảo luận về Một Số Kiểu Lắp Rèm Tổ Ong Vicco

avatar
x
Top Rèm Che Cầu Thang Đẹp Ngăn Lạnh, Chắn Điều Hòa...
Top Rèm Che Cầu Thang Đẹp Ngăn Lạnh, Chắn Điều Hòa...
19-07-2023, 8:59 am     49
Rèm che cầu thang là một giải pháp thiết kế nội thất phổ biến để bảo vệ sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng cho không gian cầu thang. Chúng có thể được sử dụng để che giấu cầu thang hoặc làm cho nó trở nên thẩm mỹ hơn. Dưới đây là một số thông tin về các loại rèm che cầu thang phổ biến:

Chọn mua theo thương hiệu

X