Danh mục sản phẩm

Báo chí nói về chúng tôi

Sương Tuyết được nhiều tờ báo uy tín bình chọn là một trong những địa điểm mua chăn ga gối đệm uy tín, giá rẻ, chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng.

Ngoài ra, cửa hàng Sương Tuyết cũng chuyên cung cấp, thi công các sản phẩm khác như: Rèm cửa, ghế lười hạt xốp, đệm ghế gỗ, gối tựa... Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hàng ngàn sản phẩm các loại đã được chúng tôi cung ứng ra ngoài thị trường, được người tiêu dùng đánh giá cao và phản hồi tích cực.

Đặc biệt, đây là xưởng may tại chỗ với máy móc hiện đại và đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng đầy đủ các tiêu chí, mức độ khó về mẫu mã của khách hàng.

Một số tin tức báo chí  có nói về cửa hàng Sương Tuyết:

https://toplist.vn/top-list/dia-chi-ban-chan-ga-goi-dem-gia-re-va-uy-tin-nhat-tai-da-nang-16991.htm

https://sakurafashion.vn/cua-hang-chan-ga-goi-dem-chat-luong-uy-tin-nhat-da-nang-7560.html

https://toplistdanang.com/dich-vu/chan-ga-goi-dem-da-nang/

Qua đó, có thể thấy được trên thị trường hiện nay nhu cầu mua sắm chăn ga gối đệm của người dân là rất lớn, số lượng cửa hàng tại Đà Nẵng nói chung cũng là rất nhiều. Nhưng điều may mắn là Sương Tuyết đã được nhìn nhận và đánh giá tích cực, xếp thứ hạng cao về chất liệu và uy tín.

Đó không chỉ là thành quả mà toàn bộ nhân viên cửa hàng đã nỗ lực để đạt được, mà còn chứng minh thị trường hàng trong nước cũng chất lượng cao và có chỗ đứng chứ không phải mặt hàng gì người ta cũng ưu tiên dùng hàng nhập khẩu với giá thành đắt đỏ mà độ bền cũng tương đương nhau, trong khi sự uy tín lại chưa được kiểm duyệt.

📞 GỌI NGAY 0932.403.570 hoặc truy cập: https://suongtuyet.com/ để đặt hàng ngay hôm nay nếu quý khách hàng có nhu cầu mua sắm các mặt hàng tại cửa hàng Sương Tuyết nhé !!!
 
Tại sao bạn phải chọn Sương Tuyết ư?
✅ Giao hàng nhanh chóng, freeship tận nơi
✅ Sản phẩm mẫu mã đa dạng
✅ Nhiều chương trình khuyến mãi
✅ Giá cả cạnh tranh
✅ Đặc biệt có tất cả sản phẩm như: chăn, ga, gối, nệm, màn rèm, ghế lười,... để bạn thỏa mái mua sắm mà không cần phải đi sắm thêm ở bất kỳ đâu!

 

Chọn mua theo thương hiệu

X